Cẩm nang

Trang trí đám cưới theo chủ đề du lịch

Trang trí đám cưới theo chủ đề du lịch

Báo Ngoisao.net sẽ giới thiệu với bạn đám cưới của một cặp uyên ương thích đi du lịch, nhưng bạn nên tự sáng tạo ra các chi tiết trang trí theo ý mình, dựa trên câu chuyện tình yêu của hai bạn. Bạn có thể lưu giữ cuống vé máy bay, vé tàu hay các loại vé tham quan và dán vào một tấm bảng nhỏ, trưng bày trong đám cưới để ghi nhớ lại chặng đường hai bạn đã trải qua bên nhau. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số cách trang trí dưới đây:
1. Sử dụng nhiều quả địa cầu
Bạn có thể sử dụng các quả địa cầu để trang trí thay cho hoa tươi, đây chắc chắn sẽ là một phương pháp vừa tiết kiệm chi phí, vừa độc đáo. Bạn có thể mua quả địa cầu tại các nhà sách hoặc cửa hàng văn phòng phẩm.

2. Để các vị khách viết lời chúc vào thiệp
Bạn nên chọn những tấm thiệp có in hình các nước để phù hợp với chủ đề đám cưới. Sau khi bữa tiệc kết thúc, bạn có thể giữ lại và trưng bày những tấm thiệp tràn ngập lời chúc hạnh phúc của mọi người trong tổ ấm của hai bạn.


3. Dùng vali cổ điển làm vật trang trí
Cách tốt nhất là bạn tìm mua những chiếc vali cũ được sản xuất từ khoảng giữa thế kỷ trước, hoặc nếu không tìm được, bạn có thể chọn các loại vali giả cổ. Bạn chỉ nên đặt 2 hoặc 3 chiếc vali trong không gian tiệc vì nếu trang trí bằng quá nhiều vali, bạn sẽ mất nhiều chỗ trống cũng như sẽ gây vướng víu.

4. Để máy bay giấy “bay lượn” khắp nơi
Máy bay giấy là vật trang trí dễ làm và tiết kiệm. Nếu tiệc cưới của bạn đã có nhiều màu sắc, bạn nên gập máy bay giấy màu trắng, và ngược lại, nếu đám cưới của bạn chỉ có các tông màu nhạt, bạn nên sử dụng một số máy bay giấy màu để làm điểm nhấn.

5. Dùng bản đồ để trang trí
Trước khi diễn ra đám cưới, bạn nên nhờ bạn bè mang về những tấm bản đồ của các thành phố nơi họ đi qua, đó sẽ là vật trang trí độc đáo cho tiệc cưới. Hai bạn có thể cùng nhau dán nhiều bản đồ lên một tấm bảng lớn hoặc để trên mỗi bàn tiệc một tấm bản đồ nhỏ như vật trang trí, chắc chắn các vị khách sẽ ấn tượng và thích thú.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *