Công ty TNHH Nội Thất Đồng Tiến là công ty sản xuất hàng trang trí nội thất hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh.
Với bề dày kinh nghiệm và uy tín lâu năm trên thị trường, công ty chúng tôi luôn cho ra thị trường những sản phẩm mẫu mã đẹp chất lượng cao, phù hợp với thị hiếu của quý khách hàng và được quý khách hàng tín nhiệm trong nhiều năm qua.
Các sản phẩm chính của công ty chúng tôi sản xuất gồm:
Vách ngăn văn phòng khung nhôm bọc nỉ cao cấp, vách ngăn khu vệ sinh, vách ngăn di động cách âm. Tấm ốp tường cao cấp bằng Compact HPL dày 12 ly
Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng dùng cho nội thất văn phòng như. Bàn làm việc, tủ hồ sơ, ghế, sô pha, quầy lễ tân, kệ tủ…v.v
Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như sự uy tín, đội ngũ kỹ sư, cán bộ công nhân viên lành nghề, có nhiệt huyết cao, cùng dây chuyền công nghệ hiện đại, linh phụ kiện ngoại nhập, chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như cung cách phục vụ của công ty chúng tôi.
Với phương trâm ” uy tín, chất lượng, tinh thần trách nhiệm cao” được chúng tôi đưa lên hàng đầu, chúng tôi luôn phấn đấu và nỗ lực để xây dựng thương hiệu Đồng Tiến ngày một lớn mạnh hơn nữa trên thị trường.
Với đội ngũ công nhân viên lành nghề cùng dây chuyền công nghệ hiện đại. chúng tôi luôn cho ra những sản phẩm mẫu mã đẹp, chất lượng cao. Cùng với đó là đội ngũ thiết kế đầy chuyên nghiệp và sáng tạo, sẽ đem đến cho khu làm việc cùa quý vị sự riêng biệt và thoải mái nhưng không kém phần sang trọng và lịch sự,
Với nguyên vật liệu ngoại nhập, các sản phẩm của Đống Tiến luôn được các khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, đặc biệt là cung cách phục vụ, và sự uy tín của chúng tôi.

Cùng với sự phát triển của thị trường, chúng tôi luôn phấn đấu và lỗ lực hết mình để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách, và chúng tôi tin tưởng rằng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dây chuyền công nghệ hiện đại, chúng tôi sẽ làm hải lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

” Hãy liên hệ với chúng tôi , để có ngay mẫu chi tiết cho từng loại sản phẩm quý khách cần.”