Nội thất đẹp

Nhà vệ sinh hiện đại với vách ngăn vệ sinh MFC

Ngày nay trên thị trường thiết bị, thi công công trình của Việt Nam có rất nhiều sản phẩm vách ngăn vệ sinh trong đó có loại vách ngăn vệ sinh MFC là loại vách ngăn gỗ với nhiều tính năng đặc biệt mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, những người sử dụng sản phẩm này.

vách ngăn vệ sinh MFC

1.Ứng dụng của vách ngăn vệ sinh MFC

Vách ngăn vệ sinh MFC được ưa chuộng và lắp đặt ở nhiều công trình quen thuộc như: khu vệ sinh của các nhà hàng, khách sạn, hội trường, các siêu thị, công trình công cộng, hay nhà vệ sinh trường học, công sở…

vách ngăn vệ sinh siêu thị

2.Đặc điểm của vách ngăn vệ sinh MFC

Vách ngăn MFC được sản xuất từ gỗ MFC – một sản phẩm chống axit mạnh và là loại vách ngăn vệ sinh giá rẻ được làm từ một loại gỗ công nghiệp được sản xuất từ những hạt gỗ liên kết bởi keo công nghiệp và ép ở áp suất cao; bề mặt được phủ lớp melamine có tác dụng chống trầy xước, chống bám bẩn.
Sản phẩm vách ngăn vệ sinh MFC mang đến cho công trình tính sang trọng, hiện đại.
3.Ưu điểm của vách ngăn vệ sinh MFC

Vách ngăn vệ sinh MFC được cấu tạo từ gỗ bề vững, gọn nhẹ, có tác dụng chống cháy, chống xước hiệu quả và ngăn chặn ẩm mốc.
Là sản phẩm vách ngăn vệ sinh giá rẻ nhưng rất đảm bảo về mặt chất lượng của sản phẩm.
Mua vách ngăn vệ sinh giúp bạn tiết kiệm tài chính cho mọi công trình mà lại đẹp, hiện đại.
Công việc thi công vách ngăn vệ sinh nhanh chóng, sản phẩm gọn nhẹ nên giúp tiết kiệm diện tích nhà vệ sinh, đảm bảo tính văn minh, lịch sự cũng như tính thẩm mỹ.

Vách ngăn vệ sinh MFC có tính chống thấm nước và chống mối mọt nên bạn có thể sử dụng sản phẩm này trong một thời gian dài mà không lo sự cố hỏng hóc hay công trình xuống cấp.

Vách ngăn vệ sinh MFC – vách ngăn cao cấp mang lại cho người mua và người sử dụng nhiều lợi ích, tính năng như vậy nên đây chính là sản phẩm uy tín được các chuyên gia khuyên dùng ngày nay.

Ngoài vach ngan ve sinh MFC Đồng Tiến còn có một số sản phẩm vách ngăn vệ sinh như : vách ngăn vệ sinh MDF, vách ngăn vệ sinh Compact và một số vách ngăn vệ sinh chống ẩm…

Nguồn : vachngangiare.net

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Nội Thất Đồng Tiến
ĐC: 47/9R Đường Trung Mỹ, Ấp Chánh 1, Xã Tân Xuân, H. Hóc Môn, TP.HCM.
Xưởng sản xuất: 72/75 Đường Trung Mỹ Tây 13, P. Trung Mỹ Tây, Q.12, TP.HCM.
Tel : (08)6253 2858 – Fax: (08)6257 6030 – Hotline: 0974754745
Website : vachngandongtien.com
Email: dongvachngan@gmail.com – truongvachngan@yahoo.com.vn