Nội thất đẹp

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL không gian công cộng hiện đại

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL không gian công cộng hiện đại
Ngày nay, đời sống con người nâng cao, văn minh, lịch sự hơn thể hiện ở các thiết bị nhà vệ sinh hiện đại. Và người ta đã dần thay thế những vách ngăn tường tốn kém, khó thay thế bởi những vách ngăn vệ sinh Compact HPL vô cùng tiện lợi, hiện đại mà tiết kiệm chi phí.

Thông tin về sản phẩm vách ngăn vệ sinh Compact HPL

Tấm Compact HPL

Được làm từ nhiều lớp phenolic ép nén dưới nhiệt độ và sức ép cao thành các tấm dạng cứng kết hợp với những tấm nhựa tổng hợp, trên bề mặt được phủ lớp melamine công dụng chống trầy xước, chống bám bẩn mang lại độ bền đẹp cho sản phẩm.

Vách ngăn Compact HPL sản xuất theo dây truyền công nghệ tiêu chuẩn mỹ rất đảm bảo chất lượng và hiện đại về hình thức.

Khi mua vách ngăn vệ sinh bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn về màu của sản phẩm: vân gỗ, màu ghi, mà xanh, màu kem, hồng…

Ưu điểm của vách ngăn vệ sinh Compact HPL

Vách ngăn tiểu nam Compact HPL

Là sản phẩm chống nước, chịu ẩm tốt.

Khi sử dụng sản phẩm vách ngăn vệ sinh Compact HPL bạn sẽ không lo công trình vách ngăn vệ sinh nhanh xuống cấp, mối mọt; đặc tínhkhó bắt lửa nên chống cháy hiệu quả; chống trầy xước; có độ trơ trước tác động của hóa chất tạo độ bền cao cho sản phẩm.

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL đảm bảo thông thoáng cho công trình, nhà vệ sinh.

Giá vách ngăn vệ sinh rẻ hơn so với bạn xây các vách tường khép kín.

Ngoài ra sản phẩm còn mang đến tính thẩm mỹ cao cho công trình và trên thị trường cũng có nhiều địa điểm bán vách ngăn vệ sinh Compact HPL.

Lắp đặt vách ngăn vệ sinh Compact HPL

Vách ngăn compact HPL

Sau khi đặt mua sản phẩm bạn sẽ được phục vụ thi công vách ngăn vệ sinh nhanh chóng, nhẹ nhàng, tiết kiệm thời gian mà lại chuẩn xác từng chi tiết kỹ thuật bởi đội ngũ công nhân lắp đặt lành nghề, kinh nghiệm, tháo vát.

Công trình xây dựng của bạn đang dở dang hay bạn đang muốn thi công lại khu nhà vệ sinh cho mới, đẹp? Vậy thì hãy dùng ngay sản phẩm vách ngăn vệ sinh Compact HPL.