công trình tiêu biểu

vách ngăn di động với nhiều thiết kế mới đa dạng

Vách ngăn di động hiện nay là sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong các văn phòng công ty.nhận tư vấn, cung cấp, thi công các sản phẩm

– Với cấu trúc nhẹ, dễ dàng di chuyển, tháo lắp không những vậy vách ngăn di động giá rẻ là điểm nhấn thẫm mỹ  do vậy mà rất phù hợp sử dụng trong các văn phòng hay hội trường.
– Vách ngăn di động thường được thiết kế với hệ thống ray, bi nhập khẩu từ những nước có công nghệ sản xuất bậc nhất thế giới.
– Về chất liệu: Tấm vách ngăn di động có thể làm từ kính cường lực, vách nhôm kính, vách bằng gỗ công nghiệp cao cấp hay bọc nỉ…. Tùy vào từng không gian cũng như sở thích của khách hàng mà lựa chọn nhưng loại phù hợp nhất.
– Không chỉ dừng lại ở việc chia phòng vách di động kính nhiều khi còn được sử dụng như những cánh của lớn với khả năng kéo, gấp nó đảm bảo tiết kiệm diện tích. Với tính cơ động, xử lý linh hoạt, vách ngăn di động là sản phẩm ưu việt tiết kiệm không gian cũng như chi phí cho chủ đầu tư. Nhất là trong những thành phố lớn việc tiết kiệm diện tích là cực kì cần thiết.

Related Posts