công trình tiêu biểu

Vách di động – MP100 Ưu điểm của vách di động MP100

vách ngăn di động thi công với pa-nô như thế nào mới chính xác và đạt hiệu quả cao nhất

Pa-nô được trang bị hệ khóa cơ bậc bên trong, hệ khóa được kích hoạt bằng tay quay để đẩy phần cao su bên trong pa-nô ép chặt lên phía trên và dưới pa-nô (Retrackable Top & Bottom Seals). Giúp pa-nô đứng vững và không tạo khoảng hở thông qua vách ngăn di động theo phương ngang.

Liên kết giữa hai pa-nô theo kiểu Âm – Dương, liên kết được làm kín hơn bằng việc chèn 02 dải đệm cao su dọc theo chiều đứng của đố nhôm. Đặc biệt giữa liên kết âm dương còn được đặt dải nam châm dọc theo thanh đố nhôm giúp pa-nô liên kết kín, đồng nghĩa với mức độ cách âm tối ưu hơn. Đối với các pa-nô cao hơn 5000 mm sẽ dễ dàng hơn trong thao tác kết nối các pa-nô lại với nhau nhờ vào tiện ích của dải nam châm

Bánh lăn đa hướng chuyên dụng gồm 06 bánh cho một điểm treo, giúp các pa-nô cao trên 6000 mm di chuyển một cách nhẹ nhàng.

Pa-nô được thiết kế cho các vach ngan di dong gia re có chiều cao trên 4000 mm đến 17000 mm. Mức độ cản âm đạt đến 56 dB. Loại này phù hợp cho việc sử dụng phân chia các phòng Hội nghị; phòng Tiệc trong các Khách sạn, phòng Họp… với mức cản âm được yêu cầu ở cấp độ cao.
Sản phẩm vách ngăn di động được nhập khẩu với chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Related Posts