công trình tiêu biểu

vách ngăn di động kính cường lực đúng mẫu mã chất lượng

Vách ngăn di động kính cường lực hay còn được gọi là một sự đột phá trong việc nghiên cứu, chế tạo nhiều loại vật liệu xây dựng mới và ứng dụng.

– Cách âm tuyệt đối

Đây là một trong những đặc tính chung các sản phẩm làm từ kính. Vách ngăn di động kính cường lực có khả năng cách âm gần như tuyệt đối.

Đặc tính của vách ngăn di động kính

Vách ngăn di động kính được sản xuất bằng loại kính cường lực và có độ chịu lực gấp 5 -7 lần kính thường, chống va đập, có thể chịu trọng tải lớn và có khả năng chống bể vỡ do áp suất ở nhiệt cao hơn rất nhiều so với những loại cửa thông thường khác.

– Độ an toàn cao

Đặc tính quan trọng nhất và được rất nhiều khách hàng quan tâm nhất chính là độ an toàn của vách ngăn kính cường lực. Vì tất cả ứng dụng của vách ngăn di động kính đều ở những vị trí cần phải có sự đảm bảo an toàn tuyệt đối, nếu không nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến con người và cả công trình.

– Các đặc tính khác của vách ngăn kính

Vách ngăn di động kính còn có rất nhiều đặc tính tuyệt vời khác cần phải kể đến như là khả năng chống kẻ trộm đột nhập, dễ dàng lau chùi, vệ sinh…mà không làm cản trở đến sự truyền ánh sáng và tầm nhìn.

– Cản tia tử ngoại (UV)

Bạn không phải lo ngại việc lấy ánh sáng trực tiếp từ thiên nhiên sẽ phải tiếp xúc với tia tử ngoại. Với các thiết kế đặc biệt, bên trong kính cường lực có tích hợp Film PVB có khả năng ngăn cản, hấp thụ và có thể hạn chế tối đa tia cực tím.

Sử dụng vách ngăn kính cường lực có rất nhiều ưu điểm nổi trội so với những loại vật liệu khác nên được nhiều người tin dùng và các kiến trúc sư tin tưởng, ưu tiên lựa chọnBáo giá vách ngăn di động kính cường lực là điều mà nhiều người  tìm hiểu.

Related Posts