công trình tiêu biểu

vách ngăn di động kính có rất nhiều chất lượng khác nhau

Vách ngăn di động kính cường lựa được ưa chuộng và sử dụng ngày càng nhiều.

Vách kính cường lực chính là sự lựa chọn số 1 cho việc cải tạo không gian cho mọi công trình. Trước đây, vách kính cường lực thường được sử dụng ở những cửa hàng, nhà sách, trường học…Kính cường lực có thể được ứng dụng làm nhiều loại cửa kính; kính màu ốp tường, vách tắm kính, kính màu ốp bếp, kính mặt bàn…

một trong những ứng dụng không thể thiếu  đó là làm vách ngăn di động giá rẻ. Sau đây xin giới thiệu đến bạn đọc về ứng dụng của kính cường lực trong việc sản xuất vách kính cường lực hay còn được gọi là vách ngăn di động kính.

Kính cường lực là một loại kính được sản xuất và gia công theo một công thức vô cùng đặc biệt khi chúng được nung nóng lên đến tới 6500 độ C rồi sau đó làm lạnh đột ngột khiến cho kính có độ bền và độ chịu nhiệt đáng kinh ngạc.

nhưng hiện nay chúng còn rất được ưu chuộng sử dụng cho những không gian gia đình.Kính cường lực có những độ dày khác nhau và tùy thuộc vào công trình mà bạn có thể sử dụng kính cường lực 6 ly, 8 ly, 10 ly, 12 ly…

Do vậy báo giá vách ngăn di động kính cường lực là thắc mắc của rất nhiều người, ĐỒNG TIẾN cam kết mang đến vach ngan di dong đúng chất lượng,mẫu mã cũng như giá thành.

Related Posts