công trình tiêu biểu

vách ngăn di động giá rẻ có giá bao nhiêu tphcm

Vách ngăn ĐỒNG TIẾN không ngừng nổ lực để tạo nên những tấm vách ngăn di động chất lượng phục vụ tốt hơn cho quý khách hàng.

Quy trình làm việc của Vách Ngăn Đồng Tiến được chia ra các giai đoạn như sau:

+ Giai đoạn 1: khảo sát không gian thực tế và tiến hành đưa ra các mẫu vách ngăn di động nhà hàng cho quý khách lựa chọn.Do đặc tính bền bỉ, chịu va đập và không bị mày mòn loại vách ngăn rất được ưa chuông và lựa chọn bởi nhiều công ty trên cả nước.

+ Giai đoạn 2: Dựa trên các mẫu thiết kế quý khách hàng lựa chọn chúng tôi sẽ đưa ra chất liệu tốt nhất cho quý khách. Tiêu biểu hiện nay là chất liệu vách ngăn di động compact HPL,Melamine,.. Cam kết làm việc đúng tiến độ và kế hoạch đề ra như ban đầu cam kết.

+ Giai đoạn 3: Sau khi quý khách đã lựa chọn được mẫu thiết kế thi công vách ngăn di động chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cạnh tranh nhất dựa trên yêu cầu cụ thể của quý khách hàng về vách ngăn.

+ Giai đoạn 4: Nghiệm thu và bàn giao. Giai đoạn này Vách Ngăn Đồng Tiến sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng các đặc tính kỹ thuật và tiến hành bàn giao cho quý khách hàng đưa vào sử dụng.

Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình lắp đặt vach ngan di dong nhà hàng nên chúng tôi xin nêu ra quy trình làm việc cụ thể của chúng tôi để quý khách hàng được rõ.

Related Posts