công trình tiêu biểu

vách ngăn di động thi công bà rịa vũng tàu

công ty đồng tiến luôn đưa sản phẩm vách ngăn di động giá tốt cũng như thi công nội thành

bên trong có sắt hộp chịu lực 30*60 dày 1,1mm và 1.4mm, có bông thủy tinh cách âm, có bộ chuyển động, viền được bao bọc nhôm định hình, bề mặt MDF phủ Melamine, liên  kết ray lên  trần bê tông gồm: bản mã 60*180*8mm, u dập 80*40*2mm, u đúc 80*40*3mm, ty treo tăng chỉnh, kích thước ray nhôm định hình 90*100*5mm.

Bà Rịa – Vũng Tàu có 7 đơn vị hành chính nằm trên đất liền và một đơn vị hành chính hải đảo là huyện Côn Đảo. Địa hình tỉnh có thể chia làm 4 vùng: bán đảo hải đảo, vùng đồi núi bán trung du và vùng thung lũng đồng bằng ven biển. Bán đảo Vũng Tàu dài và hẹp diện tích 82,86 km2, độ cao trung bình 3-4m so với mặt biển. Hải đảo bao gồm quần đảo Côn Lôn và đảo Long Sơn. nên công ty thi công vách ngăn di động tại tphcm

.Công ty tnhh nội thất đồng tiến là đơn vị trực tiếp Sản Xuất Và thi công Vách Ngăn luôn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm vách ngăn di động cao cấp chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường bất kể số lượng là bao nhiêu. Bên cạnh đó chúng tôi luôn có mức chiết khấu hấp dẫn.vui lòng liên hệ 0974 754 745(Mr.Trường)

Related Posts