công trình tiêu biểu

vách ngăn di động thi công thành phố giá tốt

Vách ngăn di động rất tiện dụng vì có thể biến đổi phù hợp với yêu cầu của không gian và có vô số kiểu mẫu phù hợp với thiết kế của văn phòng, nhà ở,…

Một vách ngăn có thể hoạt động theo một trong ba cơ cấu sau: ray nhôm định hình sơn a lot và bi nhựa đúc siêu bền inox; hoặc bộ chuyển động, khung xương; hay các tấm vách khung bao quanh là nhôm, định hình bề mặt bọc nỉ phủ laminate, kính,… kết hợp với bông thủy tinh ở giữa để cách âm hiệu quả.

sau khi vách ngăn di động giá rẻ luôn có những nguyên lý cung cấp cũng như lắp đặt hoàn thiện sản phẩm để có được cùng như để thi công văn phòng,nhà trường,…

Là một trong những ngôi trường quốc tế, tọa lạc tại khu đô thị sang trọng ở quận 7, ngay từ bước đầu xây dựng, nhà trường đã rất quan tâm đến việc thiết kế và bố trí nội thất sao cho hiện đại, sang trong, tiên tiến nhưng vẫn tạo cảm giác thoải mái, năng động cho học viên theo học tại trường.Và vách ngăn di động là lựa chọn của trường quốc tế Hàn Quốc trong thiết kế và lắp đặt nội thất.

Với đặc tính nổi trội là dễ lắp ráp, nhanh chóng, nhẹ nhàng, vách ngăn di động dễ dàng chia các không gian rộng lớn của trường thành những không gian nhỏ hơn, phục vụ cho nhu cầu của từng nhóm bạn sinh viên. Đồng thời những mẫu mà nhà trường chọn đều rất hiện đại và thiết kế tươi trẻ, hướng tới sự thoải mái nhất cho học tập và các hoạt động của học viên.

Đồng Tiến cam kết mang đến sản phẩm vách ngăn di động để có được chất lượng,thời gian sử dụng hoàn thiện để đem đến hoàn thiện,vui lòng liên hệ 0974 754 745(Mr.Trường)

Related Posts