công trình tiêu biểu

giá vách ngăn di động thi công tốt nhất ở đâu?

Vách ngăn di động do nội thất đồng tiến sản xuất và phân phối chủ yếu là loại vách ngăn bằng gỗ công nghiệp cao cấp, bề mặt phủ Melamine, Laminate hoặc Veneer.

– Khả năng chống thấm nước, trầy xước, chống mối mọt: Đặc biệt khi ngâm vách trong môi trường nước không bị bung nở, biến dạng khi có tác động từ ngoại cảnh thời tiết.

– Chất liệu phủ bề mặt nhẵn bóng, bền đẹp, thông thường là mặt Melamine hoặc Laminate, hoặc Veneer được dán trực tiếp lên cốt gỗ. Do đó sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, được người tiêu dùng ưa chuộng lựa chọn để thi công vách di động

Đặc biệt, các loại bề mặt cao cấp như Laminate có khả năng chống trầy xước rất tốt, dễ uốn cong tạo nên những đường nét mềm mại. Còn bề mặt Veneer thực chất là gỗ tự nhiên nên mang đến vẻ đẹp riêng biệt và đẳng cấp cho không gian.

– Tuổi thọ trung bình cao: Bản thân tấm vách được sản xuất trên nền công nghệ máy móc hiện đại. Phần khung nhôm định hình đảm nhận vai trò bao bọc và gia cố vách. Bên trong lõi rỗng, trọng tải nhẹ dễ dàng di chuyển, lắp đặt. Sự tích hợp giữa các phân tử gỗ và keo kết dính thông qua lực nén với áp suất lớn khiến cho sản phẩm có độ rắn chắc, khả năng chịu lực, chịu trọng tải lớn.

Loại gỗ chuyên dụng làm vách không phải là gỗ tự nhiên mà được thay thế bằng gỗ công nghiệp. Bởi lý do, gỗ tự nhiên thường có giá thành đắt, trọng tải lớn, quá trình ngâm tẩm, sấy phức tạp. Ngược lại, gỗ công nghiệp với mức giá vách ngăn di động vừa tầm, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng mà vẫn đảm bảo độ bền đẹp, chắc chắn. vui lòng liên hệ 0974 754 745(Mr.Trường)

Related Posts