công trình tiêu biểu

Ưu điểm của vách ngăn di động MP80

Sản phẩm vách ngăn di động được nhập khẩu với chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Pa-nô được trang bị hệ khóa cơ bậc bên trong, hệ khóa được kích hoạt bằng tay quay để đẩy phần cao su bên trong pa-nô ép chặt lên phía trên và dưới pa-nô (Retrackable Top & Bottom Seals). Giúp pa-nô đứng vững và không tạo khoảng hở thông qua báo giá vách ngăn di động theo phương ngang

Pa-nô có bề mặt chưa hoàn thiện bằng tấm MDF dày 9 mm, bề mặt pa-nô có thể được hoàn thiện bằng Veneer, Giấy dán tường, tấm Formica… theo thiết kế yêu cầu.

Hệ thống vách di động được thiết kế đặc biệt cho phân chia không gian linh hoạt mà không bị gián đoạn tầm nhìn.Vách kính di động được thiết kế mang nét sang trọng và thanh lịch, phù hợp sử dụng phân chia khu vực trong các Nhà hàng, Cửa hàng kinh doanh thời trang, Phòng trưng bày Ô-tô, Ngân hàng, Biệt thự hay tại các khu Resort…. Sản phẩm được nhập khẩu với chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Liên kết giữa hai pa-nô theo kiểu Âm – Dương, liên kết được làm kín hơn bằng việc chèn thêm 02 dải đệm cao su dọc theo chiều đứng của đố nhôm.

Đồng Tiến cam kết mang đến chất lượng sản phẩm để có được những mẫu mã cũng như báo giá vách ngăn di động để đưa vào mẫu mã

Related Posts