công trình tiêu biểu

vách ngăn di động giá rẻ thi công quận 8 hồ chí minh

Vân gỗ và các màu đơn sắc sáng hoặc đậm sẽ được đưa và trong thiết kế để phù hợp với từng không gian khác nhau.

Có nhiều mầu sắc đa dạng phong phú vách ngăn di động. Màu trắng, màu ghi có thể lắp ở những văn phòng đòi hỏi sự sang trọng và thẩm mĩ cao như văn phòng của công ty may mặc hoặc thiết kế thời trang.

Bề mặt chống trày xước tốt vì được phủ lớp nhựa melamin nên thời gian sử dụng lâu. Luôn như mới và bóng đẹp.

Dễ dàng di chuyển vì trọng lượng của gỗ MFC khi làm vách ngăn di động văn phòng sẽ nhẹ hơn so với các loại vật liệu khác.Vách ngăn di động được làm từ các loại vật liệu như: gỗ MFC, Kính và nhựa Composite.

Dễ dàng lau chùi và ít bám bụi. Ngoài màu sắc đẹp đang dạng phong phú thi bề mặt phủ melamin còn giúp cho gỗ MFC việc lau chùi vệ sinh thuận tiện hơn khi nó không thấm nước và ít bám bụi.

Chịu được va chạm mạnh mà không bị vỡ hỏng. Không như kính cần phải cẩn thận trong quá trình di chuyển.

Thiết kế và tư vấn miễn phí cho khách hàng để sao cho khi lắp đặt vách ngăn di động thì văn phòng sẽ có một không gian làm việc hiện đại, hiệu quả đồng thời phải  tính thẩm mĩ cao, sang trọng và lịch sự.

Những kỹ sư và nhà thiết kế bên công ty Đồng Tiến sẽ tối ưu hóa không gian sử dụng sao cho khi đưa vách ngăn di động giá rẻ vào làm việc sẽ mang lại sự hiệu quả, hợp lý và đẹp mắt nhất cho văn phòng của quý khách.

Related Posts