công trình tiêu biểu

vách ngăn di động tìm hiểu bề mặt màu sắc chất lượng

tìm hiểu chi tiết về sản phẩm vách ngăn di động về bề mặt,màu sắc, chất lượng cũng như cách lắp ráp để hoàn thiện

Bề mặt vách được làm bằng các vật liệu và với nhiều màu sắc khác nhau: gỗ công nghiệp bọc vải nỉ; gỗ MFC phủ melamine; veneer sơn PU; gỗ công nghiệp phủ Laminate chống xước.

Hệ thống vách ngăn di động tphcm loại  tiêu chuẩn dày 85mm. Hệ thống vách được làm khung sắt sơn chống rỉ ở giữa có bông thủy tinh cách âm hoặc lớp mút cách âm. khi đã định hình được vị trí ngăn phòng, chúng ta quay bộ chuyển động sẽ từ từ hạ chân vách xuống đất để tạo độ khít cho vách.

Khung vách bên ngoài được làm bằng nhôm giúp cho vách đươc nhẹ và di chuyển dễ dàng hơn, hai bên cạnh của vách là hệ nhôm định hình âm dương và có roăng cao su,Phía trong là hệ chuyển động cơ khí theo 3 chiều đóng mở.

khi vách khớp với nhau sẽ tạo độ khít và cách âm tốt, hệ chân đạp của vách nằm dưới chân đế vách, khi vách được di chuyển hệ chân đạp được rút lên và cách mặt đất 30mm,

Tấm vách di chuyển rất nhẹ nhàng và thuận tiện trên hệ thống ray trượt. Đồng Tiến đã và đang thi công rất nhiều công trình vach ngan di dong có quy mô nhỏ và lớn cam kết kinh nghiệm chất lượng đạt chất lượng đúng theo yêu cầu khách hàng.

Related Posts