công trình tiêu biểu

vách ngăn di động thi công quận 5 giá tốt

vách ngăn di động rất tiện dụng vì có thể biến đổi phù hợp với yêu cầu của không gian và có vô số kiểu mẫu phù hợp với thiết kế của văn phòng, nhà ở,…

Nguyên lý hoạt động của vách ngăn

Một vách ngăn di động tphcm chuyên nghiệp có thể hoạt động theo một trong ba cơ cấu sau: ray nhôm định hình sơn a lot và bi nhựa đúc siêu bền inox; hoặc bộ chuyển động, khung xương; hay các tấm vách khung bao quanh là nhôm, định hình bề mặt bọc nỉ phủ laminate, kính,… kết hợp với bông thủy tinh ở giữa để cách âm hiệu quả.

Kích thước của vách ngăn di động bao nhiêu ?

Với chi phí thuê mặt bằng ngày càng đắt đỏ tại Tp.Hồ Chí Minh hiện nay, vách ngăn di động là lựa chọn mang lại giải pháp kinh tế cao cho không gian nội thất của bạn.

– Chiều rộng thông thường: 900mm – 1100mm

– Chiều cao của vách ngăn di động được tính từ sàn đến trần tùy thuộc vào độ cao của phòng bạn.

– Độ dày lên đến 85mm

Vật liệu vách ngăn di động là gì ?

Với đội ngũ thi công lắp đặt vách ngăn có kinh nghiệm trên 10 năm luôn sẵn sàng hỗ trợ và thi công vách ngăn nhanh chóng cho bạn.

– Vách ngăn di động sử dụng chất liệu rất đa dạng như: gỗ MDF phủ một lớp Melamine, gỗ MDF dán Laminate, gỗ MDF bọc nỉ, gỗ MDF-Veneer thổi Pu. Với độ dày 12mm 2 mặt.

Vách ngăn di động càng ngày càng trở thành một nội thất phổ biến. Ưu điểm của vach ngan di dong tiện ích chính là sự linh hoạt trong sử dụng, giúp tận dụng tối đa diện tích căn hộ, văn phòng của bạn.

Related Posts