công trình tiêu biểu

Giá Vách Ngăn Di Động Phụ Thuộc Chất Lượng

vách ngăn di động thi công bằng nhiều chất liệu khác nhau có thể bằng tấm mfc,mdf cùng bộ phụ kiện kèm theo

lý do nên sử dụng báo giá vách ngăn di động để đươc ứng dụng rộng rãi khi đưa vào đời sống

1. Dễ di chuyển và cất vách khi không sử dụng

2. Cách âm và cách nhiệt tốt do bề mặt là gỗ MDF phủ veener, bên trong có bông vải và sợ thủy tinh nên sản phẩm có khả năng cách âm khá tốt.

3. Chi phí lắp đặt chấp nhận đươc không quá cao và đắt đỏ để đầu tư sản phẩm có thể dùng lâu dài tự 8 – 15 năm.

Ngày nay tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Đà Nãng, Cần Thơ…. thì việc thuê mặt bằng để kinh doanh với thị trường đắt đỏ hiện nay bạn sẽ khá tốn nhiều chi phí để thuê. Nhưng thuê nhỏ quá không đủ diện tích làm việc và phân chia không gian cho công ty như phòng họp, phòng giám đốc, phòng kế toán rồi phân chia từng khu vực cho nhân viên làm việc. Bạn nghĩ đến sử dụng vách ngăn hay vật liệu ngăn chia như: vách ngăn thạch cao, vách ngăn nhựa, cửa nhựa xếp…nhưng để phân chia mặt bằng kinh doanh bạn sử dụng nhiều vật liệu nhưng vách ngăn di động là lựa chọn tốt nhất.

Sản phẩm ứng dụng đươc nhiều cho công trình khác nhau chỉ cần biết cần phân chia mặt bằng hay gọi ngày 0974 754 745 (Mr. Trường) hoặc truy cập https://vachngandongtien.com sẽ có sản phẩm tốt về giá vách ngăn di động cho bạn!

vách ngăn di động giá rẻ phòng họp dễ dàng xếp gọn vách khi không sử dụng tiết kiệm mặt bằng cũng như đúng chất lượng,giá thành và bảo hành ngay khi xảy ra lỗi.

Save

Save

Related Posts