công trình tiêu biểu

Chỉ số cách âm vách ngăn di động được hiểu

vách ngăn di động có những chỉ số cách âm như thế nào là đúng để có sản phẩm tốt nhất

1. Vách ngăn di động có được thiết kế để cách âm hoàn toàn hay không?
vách di động được thiết kế có mức độ cách âm từ thấp đến cao (36 dB đến 56 dB), tùy thuộc theo tính kinh tế và công năng sử dụng khác nhau. Vd: Ngăn chia phòng Ăn, phòng Tiệc, phòng Học, vách ngăn phòng Họp, Hội Nghị. Đối với các phòng Hội Nghị hay các phòng Phim Trường… nơi có yêu cầu mức cách âm cao giữa hai phòng (cao hơn 56 db), việc thiết kế 02 vách di động song song sẽ được sử dụng trong trường hợp này.
2. STC & Rw khác nhau như thế nào?
Có hai phương pháp được công nhận xác định mức độ suy giảm sự truyền tải âm thanh. Thứ nhất là STC (Sound Transmission Class) được đo đạt theo tiêu chuẩn Mỹ. Thứ hai là Rw (Weighted Sound Reduction Index) được đo đạt theo tiêu chuẩn Đức, Anh (Châu Âu).
Cả hai đều là kết quả thử nghiệm vách ngăn di động giá bao nhiêu trong phòng thí nghiệm và trực tiếp tương đương với nhau. Tuy nhiên: STC đã được dự định ban đầu để đo lường truyền tải âm thanh nội bộ, chẳng hạn như tiếng nói con người (125 Hz đến 4.0 kHz). Trong khi đó, Rw sử dụng âm thanh trong không gian và được xem như là thích hợp hơn cho đánh giá sự suy giảm của tiếng ồn bên ngoài (100 Hz đến 3.15 kHz), chẳng hạn như tiếng ồn giao thông. Điều này có nghĩa rằng một sản phẩm có thể có một STC: 30 dB nhưng được xem gần hơn với 25 dB trong tiếng ồn.
Đồng Tiến cam kết mang đến chất lượng sản phẩm gia vach ngan di dong để được giá tốt nhất cũng như sản phẩm chất lượng đúng khi đến đời sống,vui lòng liên hệ 0974 754 745(Mr.Trường)

Related Posts